IRS – Công ty CP Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (OTC)

Công ty chưa niêm yết

Công ty CP Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia

Nhóm ngành: Công ty Chứng khoán
Vốn điều lệ: 135,000,000,000 đồng
KL CP đang niêm yết:  cp
KL CP đang lưu hành:  cp

Giới thiệu:

Lịch sử phát triển
 • Ngày 25/1/2011: IRS phối hợp với Liên đoàn Lao động Quận Hai Bà Trưng trao quà cho 79 gia đình CBNV lao động và các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Quận nhân dịp Tết Tân Mão 2011.
 • Ngày 28/1/2011:  Nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình tại xóm chạy thận (ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Hà Nội), đoàn công tác IRS cùng các Công ty Phú Điền, SFC đã trao 103 suất quà cho các bệnh nhân, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng để các gia đình ấm lòng hơn khi Tết đến, Xuân về.
 • Ngày 8/2/2011:  IRS tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng đại chúng hóa và Niêm yết cổ phiếu CTCP Tập đoàn Thiên Quang  –   một trong những nhà cung cấp thép không gỉ hàng đầu tại thị trường Việt Nam với hệ thống kênh phân phối cả ba miền Bắc, Trung, Nam.
 • Ngày 12/2/2011: Thể theo nguyện vọng của nhiều nhà đầu tư, nhân dịp năm mới IRS tổ chức chương trình du xuân và tâm linh tại Làng cổ Đường Lâm, Chùa Mía và Đền Và. Chương trình đã thu hút đông đảo NĐT và CBNV IRS tham gia.
 • Ngày 22/3/2011: Đoàn công tác xã hội IRS cùng với chị Hồng Hà  – đại diện cho NĐT trong CLB NĐT  IRS đã đến BV Việt Đức thăm cháu Tiên, bị tai nạn cụt hai chân trong một tai nạn giao thông thảm khốc tại Phủ Lý ngày 8/3/2011. Đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình bé Tiên và trao tặng bé số tiền và quà trị giá 2.500.000 đồng. Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình em Lê Huỳnh Đức (Ngõ Giếng Mứt, Hà Nội) trong thời gian em mắc bệnh ung thư và mất khi mới 15 tuổi.
 • Ngày 24/4/2011: Nhằm giúp Nhà đầu tư có thêm hứng khởi, lấy lại cân bằng và niềm tin vào thị trường chứng khoán, IRS đã tổ chức chương trình du lịch tâm linh tại Đền Bà Chúa Thác Bờ – Hòa Bình. Chương trình đã thu hút gần 100 nhà đầu tư tham gia.
 • Ngày 3/6/2011: IRS tổ chức Hội thảo “Thị trường đã qua tâm bão?”. Tất cả những vấn đề nóng, những vấn đề thời sự được nhiều nhà đầu tư quan tâm như: áp lực giải chấp, dòng tiền vào thị trường, tình hình khó khăn của các công ty chứng khoán, xu hướng thị trường… đều đã được đưa ra phân tích, mổ xẻ nhằm giúp các nhà đầu tư có được cái nhìn toàn diện về thị trường để đưa ra định hướng đầu tư đúng đắn.
 • Ngày 9/6/2011: Ông Nguyễn Trọng Tuấn – Tổng Giám đốc IRS đã có buổi trao đổi và chia sẻ cởi mở, chân tình với các nhà đầu tư tại Sàn Giao dịch Công ty. Trước tín hiệu tăng điểm tích cực của thị trường, Ông Tuấn đã đưa ra những đánh giá khách quan, toàn diện về tình hình thị trường và thông tin kinh tế vĩ mô nhằm giúp các nhà đầu tư có thêm thông tin khi tham gia giao dịch.
 • Ngày 13/6/2011: Nhằm tôn vinh những nhà đầu tư IRS có hoạt động truyền thông tích cực trong CLB NĐT cũng như truyền thông đại chúng, IRS tổ chức chương trình vinh danh “Nhà đầu tư truyền thông” nhân dịp ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Danh hiệu “Nhà đầu tư truyền thông” đã được trao cho chị Ánh Ngọc, số TK 059C002130.
 • Ngày 23/6/2011: CLB NĐT IRS tổ chức buổi nói chuyện “Đạo Phật với cuộc sống” do Đại đức Thích Thái Tâm, trụ trì chùa Hương Hồ (TP Huế) thuyết giảng. Buổi nói chuyện tập trung vào chủ đề làm thế nào để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, nhằm giúp nhà đầu tư thoát khỏi sự mệt mỏi, thua lỗ trước tình hình ảm đạm của thị trường.
 • Ngày 24/8/2011: IRS tiến hành bàn giao và gắn biển Nhà vượt lũ tại hai huyện Vũ Quang và Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) – hai huyện bị thiệt hại nặng nề sau cơn lũ lịch sử tại Miền Trung. IRS đã ủng hộ kinh phí xây dựng 10 căn nhà vượt lũ dành cho các hộ dân nơi đây với số tiền hỗ trợ là 30 triệu đồng/căn.
 • Ngày 30/08/2011: Chương trình nhận định thị trường Mr.Market của IRS chính thức bước sáng tuổi thứ 5 với những cải tiến mới mẻ về nội dung và chất lượng nhằm đáp ứng sâu rộng nhu cầu của các nhà đầu tư.
 • Ngày 7/10/2011: Với mục đích xây dựng văn hóa IRS, tăng cường kỹ năng sống, hiểu biết xã hội và các kỹ năng mềm nơi công sở (kỹ năng trình bày, lắng nghe, trao đổi, phản biện, thuyết phục…) cho các thành viên Công ty thông qua sự chia sẻ, đối thoại, chương trình “Chatting Corner” với nhiều chủ đề hấp dẫn: Tội lỗi –  hận thù hay tha thứ?; Bệnh vô cảm; Ứng phó với những thay đổi, biến cố trong cuộc sống… đã ra đời và thu hút đông đảo thành viên IRS tham gia.
 • Ngày 22/11/2011:  Câu lạc bộ nhà đầu tư IRS chính thức bước sang tuổi thứ 5. Câu lạc bộ đã thực sự trở thành một phần không thể tách rời của IRS, là nhịp cầu thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các nhà đầu tư và Công ty.
 • Ngày 17/12/2011: Mặc dù 2011 là một năm mà những khó khăn, thử thách ảnh hưởng đến sự tồn vong của mỗi doanh nghiệp nhưng với tinh thần đồng cảm và sẻ chia, một chương trình xã hội từ thiện mang tên “SƯỞI ẤM MÙA ĐÔNG – Đến với trẻ em nghèo vùng cao” đã chính thức được CLB NĐT và BBT Blog IRS phát động nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Công ty.Với số lượng 115 cá nhân và 8 doanh nghiệp trực tiếp tham gia ủng hộ, tổng trị giá chuyến hàng 80 triệu đồng (bao gồm tiền mặt, TV, đàn Ooc gan, quần áo, đồng phục, sách vở, đồ chơi) đã được ủng hộ trực tiếp cho 2 trường tiểu học tại huyện Nghĩa Lộ (Yên Bái).
 • Ngày 18/12/2011:  Công ty tổ chức lễ kỷ niệm nhân dịp IRS  tròn 4 tuổi. Đây là sự kiện lớn ghi nhận những kết quả đạt được của Công ty trong một năm được nhận định là vô cùng khó khăn của thị trường chứng khoán Việt Nam.
Ngành nghề kinh doanh
 • Môi giới chứng khoán;
 • Tự doanh chứng khoán;
 • Lưu ký chứng khoán;
 • Tư vấn đầu tư chứng khoán;
 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Địa chỉ: 30 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (+84.4) 3 944 6666 Fax: (+84.4) 3 944 6969

Người công bố thông tin:

Email: contact@irs.com.vn

Website: http://www.irs.com.vn

Nguồn: Cafef.vn