Nhóm ngành: Xây dựng
Vốn điều lệ: 108,890,310,000 đồng
KL CP đang niêm yết: 10,889,031 cp
KL CP đang lưu hành: 10,324,781 cp

Tổ chức tư vấn niêm yết:– Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – MCK: BVS
Tổ chức kiểm toán:– Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội – 2010
– Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tài chính Kế toán và kiểm toán Nam Việt – 2011
– Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội – 2012
– Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tài chính Kế toán và kiểm toán Nam Việt – 2013
– Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội – 2014
– Công tyTNHH Kiểm toán D.T.L – 2015
– Công ty TNHH Kiểm toán CPA Việt Nam – 2016
– Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC – 2017
– Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC – 2018
– Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC – 2019
– Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC – 2020
– Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC – 2021

Giới thiệu:

Lịch sử hình thành:

 • Công ty Cổ phần Miền Đông là doanh nghiệp   được thành lập theo hình thức chuyển từ doanh nghiệp Nhà nước (Công ty Xây dựng Miền Đông) thành Công ty Cổ phần theo quyết định số 325/QĐ-BXD ngày 28/02/2006 của Bộ Xây dựng. Ngày 13/4/2006, Công ty chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với vốn điều lệ ban đầu là 15 tỷ đồng. Ngày 18/6/2010, Công ty đăng ký lại giấy phép kinh doanh với vốn điều lệ mới là 99 tỷ đồng.
 • Tiền thân là Công ty Xây dựng Thủy điện Trị An, được thành lập ngày 10/01/1986, Công ty bao gồm các đơn vị thành viên trực thuộc, có tổ chức quản lý sản xuất hoàn chỉnh, có côngnghệ xây dựng tiên tiến, có đầy đủ trang thiết bị thi công và không ngừng bổ sung các thiết bị hiện đại, độ chính xác cao. Ngay từ đầu thành lập, Công ty đã được giao trách nhiệm xây dựng công trình trọng điểm của Nhà nước, đó là công trình Thủy điện Trị An.
 • Sau 7 năm hoạt động, Công ty xây dựng Thủy điện Trị An được thành lập lại và đổi tên thành Công ty xây dựng Miền   Đông theo Quyết   định số 073A/BXD-TCLĐ ngày 18/03/1993 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Sau khi chuyển đổi sang hình thức Công ty cổ phần, MDC hoạt động tập trung vào các lĩnh vực chính: Xây lắp, đầu tư kinh doanh hạ tầng – nhà ở, sản xuất vật liệu xây dựng và SXKD điện.
 • Với sự phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi của của Ban điều hành và tập thể CBCNV có năng lực và nhiệt tình với công việc, trong quá trình hoạt động của mình, MDC đã mang lại hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này được minh chứng cụ thể qua rất nhiều những sản phẩm, công trình xây dựng được hoàn thành trong những năm qua với chất lượng cao về kỹ thuật   và mỹ thuật, luôn làm hài lòng các chủ đầu tư, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Cùng với việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, MDC luôn chú trọng đến hệ thống quản lý chất lượng. Uy tín – chất lượng trong kinh doanh đã đưa thương hiệu MDC có được sự tín nhiệm cao của khách hàng và nhận thưởng nhiều danh hiệu cao quý do Chính phủ, các Bộ – ngành trao tặng.

Ngành nghề kinh doanh:

 • Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, công trình hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp, đường dây và trạm biến thế điện, công trình cấp thoát nước;
 • Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp; hệ thống điện, nước;
 • Kinh doanh bất động sản;
 • Khai thác khoáng sản, sản xuất, mua bán vật tư, thiết bị, vật liệu xây dựng (gạch, ngói, sét, kaolin, đá, sỏi, cấu kiện bê tông, sắt, thép);
 • Sàn giao dịch bất động sản;
 • Đầu tư sản xuất, kinh doanh : Điện (thủy điện, điện gió, nhiệt điện), nước;
 • Tư vấn giám sát thi công công trình dân dụng – công nghiệp;
 • Đầu tư khai thác, sản xuất và kinh doanh xi măng;
 • Thí nghiệm vật liệu xây dựng.

Địa chỉ: Đường số 1, KCN Biên Hòa 1, P.An Bình, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 06 1383 6371 Fax: 061.3836194

Người công bố thông tin: Ông Phạm Văn Danh

Email: miendong1@hcm.vnn.vn

Website: http://www.miendong.com.vn

Nguồn: Cafef.vn