TNH – Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (HOSE)

Cổ phiếu được giao dịch ký quỹ theo Thông báo 691/TB-SGDHCM ngày 04/04/2022 của HSX

Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Nhóm ngành: Bệnh viện
Vốn điều lệ: 518,750,000,000 đồng
KL CP đang niêm yết: 51,874,998 cp
KL CP đang lưu hành: 51,874,998 cp

Tổ chức tư vấn niêm yết:– Công ty Cổ phần Chứng Khoán FPT – MCK: FTS
Tổ chức kiểm toán:– Công ty TNHH PKF Việt Nam – 2020
– Công ty TNHH PKF Việt Nam – 2021

Giới thiệu:

Lịch sử hình thành:
  • Chính thức đi vào hoạt dộng từ tháng 02 năm 2014, bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy – một trong những thiết bị hiện đại nhất được sử dụng tại các cơ sở y tế ở các tỉnh miền núi phía bắc; máy chụp cộng hưởng từ; máy nội soi màu 04 chiều; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch hoàn toàn tự động; hệ thống máy phẫu thuật nội soi; nội soi chẩn đoán; hệ thống máy thở hiện đại.
  • Bệnh viên có hơn 300 cán bộ, công nhân viên với 73 bác sĩ. Trong đó, 80% có trình độ sau đại học. ngoài ra còn có hơn 40 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ của các bệnh viện trung ương thường xuyên tham gia phẫu thuật, khám bệnh, hội chẩn trực tiếp tại bệnh viện đặc biệt là tất cả các ngày thứ 7 và chủ nhật. Bệnh viện đã và đang liên kết với các bệnh viện của Hàn Quốc và Thái Lan nhằm nâng cao công tác chuyên môn và góp phần đưa những kỹ thuật y học tiên tiến thế giới đến với người bệnh Việt Nam.
  • Dù mới đi vào hoạt động được gần 4 năm bệnh viện đã thu hút được người bệnh của Thái Nguyên và các tỉnh lân cận như Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn… với số lượng tăng trưởng từ 150-200% so với năm  trước. Một vài số liệu cụ thể: Năm 2017, tổng số lượt khám bệnh là : 221,932 (số lượng lớn nhất trong ngành y tế Thái Nguyên, kể các các bệnh viện công lập có quy mô giường bệnh lên tới 560 giường). Tổng số bệnh nhân điều trị nội trú là 12,658 bệnh nhân, tổng số phẫu thuật, thủ thuật là 21,232 ca v.v… Hiện nay, Bệnh viện có quy mô trên 200 giường bệnh và đang trong gấp rút lên kế hoạch mở rộng quy mô cả về khám chữa bệnh.
  • Ban lãnh đạo bệnh viện đang triển khai đầu tư nâng cấp phấn đấu tới quy mô 300 giường bệnh tại TP Thái Nguyên và xây mới Bệnh viện đa khoa Yên Bình – quy mô 150 giường tại Khu công nghiệp Yên Bình, thị xã Phổ Yên. KCN Yên Bình hiện tại là nơi tọa lạc Nhà máy lớn nhất Châu Á của tập đoàn Samsung đang hoạt động với số lượng lao động rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân khu vực Thái Nguyên nói riêng và khu vực Đông Bắc Bộ và các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung.
Ngành nghề kinh doanh
  • Hoạt động của các bệnh viện, trạm y tế
  • Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình
  • Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh
  • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Địa chỉ: Số 328 đường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02086285658

Người công bố thông tin: Ông Vũ Vinh Quang

Email: cskh.bvqttn@gmail.com

Website: https://benhvienquoctethainguyen.com/

Nguồn: Cafef.vn